Luật Sư Hình Sự Nổi Tiếng Hà Nội - Chuyên Bào Chữa Hình Sự

  1. 1. Giới thiệu về Thạc sĩ - Luật sư Lê Quốc Giang

Thạc sĩ - Luật sư Lê Quốc Giang là Luật sư Hình sự nổi tiếng tại Hà Nội với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động pháp lý, đã bào chữa thành công cho nhiều vụ án hình sự trong đó có những vụ án lớn, mang tính điển hình tại Việt Nam.

Giới thiệu về Thạc sĩ - Luật sư Lê Quốc Giang

Hiện tại Luật sư Lê Quốc Giang đang giữ chức vụ Giám đốc điều hành của Công ty Luật TNHH Apollo. Với khát vọng xây dựng một công ty Luật có uy tín hàng đầu tại Việt Nam, Luật sư Lê Quốc Giang đã cùng các cộng sự đã phát triển công ty với mong muốn cung cấp những giải pháp pháp lý ưu việt nhất cho khách hàng.

Giới thiệu về Thạc sĩ - Luật sư Lê Quốc Giang - Luật sư hình sự nổi tiếng hà nội

Điện thoại: 0966.366.858     

Email: luatapollo@gmail.com

► Kinh nghiệm:

Hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực pháp lý, từng tham gia tranh tụng những vụ án lớn về hình sự, dân sự, hành chính, kinh doanh thương mại…tư vấn đầu tư những dự án tại Việt Nam.

► Lĩnh vực chuyên sâu:

  • Tham gia tranh tụng: Luật sư đã tham gia tranh tụng, bào chữa những vụ án lớn về hình sự đạt hiệu quả cao; Đại diện theo ủy quyền hoặc với vai trò Luật sư bảo vệ thân chủ trong các vụ án tranh chấp đất đai, thừa kế, ly hôn, kinh doanh thương mại…; Tham gia tư vấn, đại diện ủy quyền, tranh tụng những vụ án hành chính về bồi thường, hỗ trợ, tái định cư khi Nhà nước thu hồi đất của dân…vv.
  • Tư vấn dự án đầu tư: Tư vấn các dự án đầu tư trong nước (dự án khu đô thị, nhà vườn sinh thái, nhà máy sản xuất mỹ phẩm, nhà máy sản xuất dược phẩm). Tư vấn chuyển nhượng dự án, mua bán sáp nhập doanh nghiệp, tư vấn tái cơ cấu doanh nghiệp, tư vấn thoái vốn -cổ phần hóa tại một số doanh nghiệp Nhà nước..vv

► Vụ án Hình sự tiêu biểu:

Vì những lý do bảo mật thông tin khách hàng, chúng tôi không thể cung cấp đầy đủ thông tin vụ án Hình sự đã giải quyết. Dưới đây là một số vụ án tiêu biểu đã được Luật sư Lê Quốc Giang tham gia giải quyết:

>>> Xem thêm: Luật sư bào chữa Hình sự

>>> Xem thêm: Bảng giá thuê Luật sư trọn gói Luật Apollo

☎ Liên hệ Hotline 0966.366.858 để được tư vấn bước đầu về vụ việc và mời Luật sư bào chữa hình sự giỏi.

Apollo

Sáng tạo giá trị - Kiến tạo Bình an

 

Để lại Bình luận

Email của bạn sẽ được giữ kín, các thông tin cần điền sẽ đánh dấu *

Đánh giá*

Họ tên *

Email *

Bài viết liên quan

Chọn bài viết hiển thị
Dịch vụ Luật sư Hình sự - Luật Apollo

luatapollo

Thứ Sáu, 16 Tháng Chín 2022

Dịch vụ Luật sư Hình sự - Luật Apollo
Luật Sư Bào Chữa Hình Sự Giỏi - Luật Apollo

luatapollo

Thứ Sáu, 16 Tháng Chín 2022

Luật Sư Bào Chữa Hình Sự Giỏi - Luật Apollo
Tiêu đề
Chỉnh sửa ảnh liên kết