Khiếu nại dịch vụ
*
xxxx
GỬI THÔNG TIN Chú ý : (*) Quý khách vui lòng không để trống
GỬI NGAY
Khiếu nại dịch vụ
Giải đáp khiếu nại
Dịch vụ Tư vấn pháp luật

Trong trường hợp cuộc gọi bị ngắt sau khi nghe lời chào, rất có thể do tài khoản điện thoại của quý khách không đủ để thực hiện cuộc gọi. Quý khách vui lòng kiểm tra tài khoản và liên hệ lại để được chúng tôi hỗ trợ giải đáp thắc mắc.

Bên cạnh đó, cũng có thể là do toàn bộ máy tổng đài của chúng tôi đều đang trong cuộc gọi, quý khách vui lòng chờ từ 5 - 10 phút và gọi lại. Mong quý khách thông cảm vì số lượng Luật sư và Chuyên viên của chúng tôi có hạn trong khi số lượng cuộc gọi yêu cầu tư vấn rất lớn. 

Quý khách lưu ý, Luật Apollo chỉ từ chối cuộc gọi trong trường hợp quý khách hàng có thái độ không đúng mực, không tôn trọng, xúc phạm Luật sư và Tư vấn viên của Luật Apollo. Nếu quý khách không thuộc trường hợp trên, vui lòng gửi thông tin cá nhân, số điện thoại và nội dung yêu cầu tư vấn để chúng tôi kiểm tra thông tin cuộc gọi và sẽ phản hồi lại sớm nhất để giải quyết vấn đề.
Trường hợp đang gọi điện mà bị ngắt giữa chừng, quý khách vui lòng kiểm tra tài khoản điện thoại và liên hệ lại với chúng tôi, nêu yêu cầu đang tư vấn dở về vụ việc để được gặp Luật sư phụ trách tư vấn cho quý khách.

Quý khách hàng vui lòng gọi điện trực tiếp tới số điện thoại 0966366858 và trình bày sự việc, Luật sư sẽ hỗ trợ và kết bạn zalo với khách hàng để tư vấn và giải quyết vấn đề.

Liên hệ số Hotline: 0966366858 để được hỗ trợ nhanh nhất và đặt lịch hẹn tư vấn trực tiếp với Luật sư tại văn phòng hoặc nơi mà Quý khách yêu cầu. Lưu ý: Quý khách cần đặt lịch hẹn trước với Luật sư để quá trình tư vấn được diễn ra tốt nhất!